Nợ xấu là gì

Nợ xấu là gì? Phân loại nợ xấu ngân hàng

Chắc hẳn nợ xấu là phạm trù khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đây là hình thức của doanh nghiệp hoặc cá nhân đã từng vay vốn tại tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ được định nghĩa của nợ xấu. Chính vì thế, một số trường hợp sau khi bị vướng vào nợ xấu rồi mới rút kinh nghiệm. Các bạn có thể tham khảo những thông tin về nợ xấu trong bài viết dưới đây của Naima để phòng tránh ngay từ đầu để không bị vướng vào nhé!

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu nghĩa là nợ khó đòi trong trường hợp mà người đi vay không trả nợ khi đã đến hạn phải thanh toán, cụ thể hơn tức là khách hàng này đã rơi vào nhóm quá hạn để trả nợ. Những cá nhân khi đã bị thống kế vào bảng dữ liệu khách hàng nợ xấu dựa trên phân loại CIC thì xác định là sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong những lần vay tiếp theo.

Phân loại các nhóm nợ xấu trên CIC

Đối với hệ thống CIC, người vay hoặc nợ sẽ được chia thành 5 nhóm nợ cụ thể như sau:

Nhóm 1: Nợ đúng tiêu chuẩn

 • Khách vay nợ thanh toán cả lãi và gốc đúng hạn đã thỏa thuận trong cam kết
 • Khách thanh toán các khoản lãi và gốc trễ hạn không quá 10 ngày

Nhóm 2 : Nợ cần chú ý

 • Khách vay nợ có khoản nợ quá hạn thanh toán trong vòng 1 tháng
 • Các khoản nợ luôn phải cơ cấu lại như lần khách nợ đầu tiên

Nhóm 3 : Nợ dưới tiêu chuẩn

 • Khách hàng trả nợ quá hạn từ hơn 1 tháng trở lên( từ 30 – 60 ngày)
 • Khách hàng thuộc đối tượng miễn trả hoặc nằm trong chính sách được giảm lãi suất do không đủ điều kiện cũng như khả năng chi trả như cam kết trong hợp đồng đã ký.

Nhóm 4 : Khoản nợ có nghi vấn mất vốn

 • Khoản vay,nợ quá hạn trong cam kết từ 60 ngày đến dưới 90 ngày.
 • Khoản vay,nợ cơ cấu lại hạn phải trả lần thứ hai.

Nhóm 5 : Khoản nợ có nguy cơ mất vốn

 • Những khách hàng trả nợ quá hạn
Xem thêm
Read More
Giờ làm việc ACB

Cập nhật giờ làm việc ACB mới nhất năm 2020

Giờ làm việc của ngân hàng ACB luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm thắc mắc đặc biệt là những khách hàng mới muốn đến ngân hàng giao dịch. Biết được thời gian và lịch làm việc chính xác của ngân hàng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian và hoàn thành giao dịch nhanh chóng.

Mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng về giờ làm việc. Thời gian làm việc của Ngân hàng ACB sẽ hoàn toàn khác với giờ làm việc của Vietcombank, BIDV, Sacombank hay một số ngân hàng khác. Trong bài viết này, Naima.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng ACB cũng như thông các chi nhánh làm việc ngoài giờ để giúp bạn giao dịch thành công.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu hay còn được gọi tắt là ngân hàng Á Châu có tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank được thành lập và ngày 04/06/1993.

Các hoạt động giao dịch chính tại ACB bao gồm: Huy động vốn bằng tiền Việt Nam đồng, ngoại tệ và vàng, cung cấp tín dụng; đầu tư, hùn vốn liên doanh; thực hiện các dịch vụ trung gian như: thực hiện thanh toán trong và ngoài nước; thực hiện dịch vụ ngân quỹ; chuyển tiền kiều hối và chuyển tiền nhanh; bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng; kinh doanh ngoại tệ, vàng và phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Trong suốt 27 năm không ngừng thay đổi và phát triển, ACB đã nâng mức tổng tài sản lên đến gần 400 ngàn tỷ đồng (Quý IV – 2019). Đồng thời, xây dựng, hệ thống giao dịch trải dài khắp cả nước với 350 CN/PGD không gian giao dịch hiện đại; 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc, trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn mạnh, uy tín nhất tại Việt Nam.

Giờ làm việc ACB từ thứ 2 – thứ 6

Với dịch vụ uy tín, nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tình giàu kinh nghiệm luôn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng ACB ngày càng nhận được dự tín nhiệm của đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

Hiện nay, với mạng … Xem thêm

Read More
giờ làm việc BIDV tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể khác nhau tùy chi nhánh

Cập nhật giờ làm việc BIDV mới nhất năm 2020

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những ngân hàng nhà nước uy tín có lượng khách hàng giao dịch hàng ngày lớn nhất hiện nay. Cũng chính vì thế, nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng BIDV mới giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc, giúp quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Nếu bạn vẫn chưa biết giờ làm việc hành chánh của ngân hàng BIDV là như thế nào, bài viết dưới đây, Naima.vn sẽ giúp bạn cập nhật thời gian và giờ làm việc của ngân hàng BIDV năm 2020 trên toàn quốc để có kế hoạch giao dịch thuận tiện nhất.

Lịch làm việc ngân hàng BIDV năm 2020 tại một số thành phố lớn

BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với hệ thống phòng giao dịch rộng lớn khắp 63 tỉnh thành. Hiện nay, ngân hàng có hơn 1070 chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu tài chính cho mọi người.

Tuy nhiên, để có thể giao dịch thuận lợi tránh mất thời gian việc tìm hiểu thời gian biểu cũng như giờ làm của ngân hàng là hết sức cần thiết. Biết được ngân hàng BIDV làm việc lúc mấy giờ bạn sẽ chủ động được thời gian và hoàn thành giao dịch một cách thuận lợi.

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) có lịch làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần và nghỉ thứ 7, Chủ nhật cũng như một số ngày Lễ theo quy định của Nhà nước Việt Nam. Cụ thể thời gian làm việc của ngân hàng BIDV ở một số chi nhánh lớn trên toàn quốc được quy định như sau:

Giờ làm việc ngân hàng BIDV Hà Nội

Tại Hà Nội, BIDV có khoảng 200 chi nhánh, phòng giao dịch.  Đa số Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội hầu làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

 • Sáng: từ 8h00 đến 11h30 – 12h00
 • Chiều: từ 13h00 đến 16h00 – 16h30 – 17h00

Các phòng giao dịch:

 • Sáng: Từ 8h00
Xem thêm
Read More
Giờ làm việc VietinBank

Cập nhật Giờ làm việc VietinBank mới nhất năm 2020

Lịch làm việc của ngân hàng VietinBank như thế nào? và Giờ làm việc VietinBank ra sao là câu hỏi nhiều người muốn tìm hiểu khi cần thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Tuy nhiên, ở mỗi khu vực, tùy thuộc địa hình cũng như lưu lượng khách hàng giao dịch sẽ có giờ mở cửa hoạt động khách nhau.

Chính vì thế, nắm rõ thời gian hoạt động của VietinBank mới giúp bạn sắp xếp đúng thời gian và giao dịch thuận lợi. Sau đây Naima.vn sẽ thông tin đến bạn giờ làm việc của ngân hàng VietinBank trên toàn quốc năm 2020 vừa được chúng tôi cập nhật.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) có tên tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade là một ngân hàng thương mại của Nhà nước Việt Nam. VietinBank được thành lập từ năm 1988 với tiền thân là ngân hàng IncomBank.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chủ yếu hiện các giao dịch ngân hàng như: Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với các hình thức tín chấp hay thế chấp đối với các tổ chức và cá nhân, Huy động và nhận tiền gửi, Thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.

Đồng thời, thực hiện các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, giao dịch ngoại tệ chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác thoe quy định của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Đến nay, sau hơn 32 hoạt động VietinBank đã vững vàng trong top 3 ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam. VietinBank đang là ngân hàng có mạng lưới giao dịch lớn nhất Việt Nam  với hơn 1.100 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp dải đất hình chữ S.

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietinbank cũng có 9 Công ty hạch toán độc lập về tài chính, công thương, vốn nợ,… Có thể nói Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại nước ta.

Ngoài ra, VietinBank cũng khẳng định mình trên thị trường thế giới khi là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có chi nhánh tại châu Âu và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Đồng thời, VietinBank cũng xây dựng quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, … Xem thêm

Read More
Giờ làm việc Agribank

Cập nhật giờ làm việc Agribank mới nhất năm 2020

Agribank là một ngân hàng Nhà nước uy tín với dịch vụ chất lượng và cách phục vụ tận tình. Điều này giúp, Ngân hàng Agribank ngày càng thu hút nhiều khách hàng và trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng hãy cập nhật ngay giờ làm việc Agribank qua bài viết dưới đây.

Agribank là tên giao dịch của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988.

Ra đời trong giai đoạn cao trào của khủng hoảng kinh tế – chính trị- xã hội năm 1988. Lúc bấy giờ Agribank được thành lập với số vốn điều lệ ít ỏi chỉ 1046 tỷ đồng. Đến nay, sau 32 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Agribank đạt được tổng tài sản khổng lồ lên đến 1,45 triệu tỷ đồng với nguồn vốn đạt trên 1,34 triệu tỷ đồng(Tính đến 31/12/2019).

Từ một ngân hàng với bước đầu phát triển khó khăn, hiện nay Agribank đã vươn lên trở thành ngân hàng Nhà nước hàng đầu Việt Nam và là ngân hàng duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Là Ngân hàng Nông nghiệp, bên cạnh những hoạt động kinh doanh như một ngân hàng thông thường.  Agribank đặc biệt quan tâm và chú trọng đến các dịch vụ tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh đó, Agribank không ngừng đơn giản hóa thủ tục cho vay đồng thời thực hiện đầu tư tín dụng và cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích với khách hàng tại thị trường nông nghiệp, nông thôn. Mở ra cho người nông dân canh cửa đến với tiện ích hiện đại và có cơ hội tiếp cận với nông nghiệp hiện đại để hòa nhập với thế giới.

Trước sự phát triển vượt bật đem tới những dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Năm 2018, Agribank đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tiếp nối thành công, năm 2019, Agribank là quán quân các NHTM được vinh danh vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng VNR500; được tổ chức xếp hạng tín … Xem thêm

Read More
giờ làm việc VPBank

Cập nhật giờ làm việc VPBank mới nhất năm 2020

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng luôn nằm trong Top những ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam với lượng khách hàng lớn trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lịch làm việc của ngân hàng cũng như giờ làm việc của VPBank cụ thể ra sao để thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả nhất.

VPBank thường làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Tuy nhiên, mỗi chi nhánh sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Bên cạnh đó, việc Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không cũng làm nhiều người khá thắc mắc. Để đi tìm đáp án cho những vấn đề trên chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây của Naima.vn để biết giờ làm việc của ngân hàng VPBank nhé.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào 12/08/1993 với tiền thân là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh.

Với phương châm làm việc dựa trên các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. VPBank gây ấn tượng với khách hàng là một ngân hàng luôn phục vụ thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất.

Thế mạnh của Ngân hàng VPBank là các sản phẩm huy động vốn, thu phí và cho vay tín chấp. Đặc biệt, ngân hàng có dịch vụ tài chính ưu tiên dành cho các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và  phát triển vượt bậc ở mảng tín dụng.

Với mảng SME, VPBank là ngân hàng tiên phong đưa ra những giải pháp tài chính dành cho các khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp do nữ làm chủ đay là những nhóm khách hàng tiềm năng, nhưng lại thường khó tiếp cận với nguồn vốn từ các ngân hàng.

Ngoài ra, VPBank còn là Ngân hàng đầu tiên khai phá thị trường tín dụng. Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) thuộc VPBank đang giữ vị thế là công ty tài chính lớn nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay.

Tính đến hết năm 2019, FE Credit có  hơn 7 triệu khách hàng và hơn 10.000 đối tác ở khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước và nắm giữ hơn 50% thị phần tài chính tiêu dùng.… Xem thêm

Read More
giờ làm việc Vietcombank

Giờ làm việc Vietcombank toàn quốc cập nhật mới nhất 2020

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện là ngân hàng có hiệu quả hoạt động dẫn đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam với lượng khách hàng khổng lồ giao dịch mỗi ngày ở các phòng giao dịch và chi nhánh. Vì vậy, để có thể giao dịch thuận lợi tránh mất thời gian tại ngân hàng bạn cần biết rõ giờ làm việc Vietcombank là hết sức cần thiết.

Tuy nhiên lịch làm việc của Vietcombank cụ thể là như thế nào? giờ làm việc cảu ngân hàng Vietcombank ở các chi nhánh có giống nhau?. Bài viết dưới đây, Naima.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về lịch làm việc và giờ mở cửa của Vietcombank trên toàn quốc để các bạn lựa chọn thời gian giao dịch hợp lý để công việc thuận lợi và nhanh chóng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức được đi vào hoạt động vào ngày 01/4/1963 với tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Ban đầu, ngân hàng chỉ chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại. Đến nay, Vietcombank đã mở rộng dịch vụ hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…

Đồng thời, Vietcombank cũng đi theo xu thế, phát triển các mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: Kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Hiện hay, Vietcombank có hơn hơn 2.536 máy ATM và trên 60.000 đơn vị chấp nhận Thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi hệ thống hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới…

Sau gần 57 năm hoạt động, Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả hoạt động dẫn đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam. là ngân hàng Việt Nam đầu tiên cán mốc lợi nhuận đạt 1 tỷ đô la Mỹ và nằm trong Top 200 tổ chức tài chính ngân hàng có lợi nhuận cao nhất toàn cầu.

Lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank 2020 tại các thành phố lớn

Hiện hay, Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt … Xem thêm

Read More
Giờ làm việc của OCB

Cập nhật giờ làm việc OCB trên toàn quốc mới nhất năm 2020

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) đang ngày càng phát triển mà có chỗ đứng vững chắc trong ngành ngân tại Việt Nam với số lượng khách hàng hàng càng đông đảo. Khi đến giao dịch tại ngân OCB điều quan trọng khách hàng cần tìm hiểu rõ chính là thời gian và giờ làm việc của OCB để tránh mất nhiều thời gian và chậm trễ công việc. 

Ngân hàng OCB cũng như một số ngân hàng khác hiện nay đều có thời gian làm việc hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Tuy nhiên, một số chi nhánh OCB làm việc thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch cao của khách hàng. Vậy cụ thể lịch làm việc của ngân hàng OCB là như thế? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của Naima.vn nhé.

Sơ lược về Ngân hàng OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông có tên tiếng Anh là Orient Commercial Joint Stock Bank, viết ngắn gọn là Oricombank hay OCB, được thành lập vào ngày 10/06/1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt hoạt động chủ yếu tại OBC là chuyển tiền, thanh toán, quản lý dòng tiền, các hoạt động cho vay, dịch vụ ngân hàng điện tử và thu ngân sách Nhà nước.

Trong lĩnh vực phát triển ngân hàng theo hướng công nghệ hóa, OCB khá tiên phong và mạnh dạn đầu tư triển khai những cái mới. Các nền tảng như xây dựng hệ thống công nghệ, quản trị rủi ro, mời đơn vị đối tác tư vấn, đã được OCB  chuẩn bị từ sớm và đón đầu bằng việc cho ra đời cho ngân hàng số.

Sau 24 năm hoạt động, OCB đã đạt được những thành công vượt bật. Tính đến hết năm 2019 lợi nhuận trước thuế của OCB đạt 3.232 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi năm 2018 với tổng tài sản đạt 118.160 tỷ đồng, tăng 18,2% so với đầu năm. Về dư nợ cho vay khách hàng tăng 26,2% ước tính đạt 71.091 tỷ đồn và huy động tiền gửi khách hàng tăng hơn 14,5% đạt 69.142 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, OCB còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: OCB được tạp chí IFM trao tặng 02 giải thưởng là Ngân hàng số đột … Xem thêm

Read More
Giờ làm việc của Sacombank

Cập nhật Giờ làm việc Sacombank mới nhất năm 2020

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này, việc tìm hiểu về giờ làm việc Sacombank là điều cần thiết bạn không thể bỏ qua.

Nhiều người khi đến ngân hàng chỉ quan tâm tìm hiểu về các thủ tục giấy tờ mà quên mất việc phải nắm rõ lịch làm việc của ngân hàng mới có thể giúp bạn sắp xếp thời gian đến ngân hàng đúng giờ và hoàn thành các thủ tục nhanh chóng. Sau đây, Naima.vn sẽ giúp bạn cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Sacombank năm 2020 ở hệ thống giao dịch trên cả nước.

Được thành lập vào năm 1991, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với số vốn ban đầu là 3 tỷ đồng. Đến năm 2012, Sacombank đã phát triển lên với số vốn 14.176 tỷ đồng trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Các cổ đông chủ yếu nắm giữ cổ phần của Sacombank gồm cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình và các tổ chức tài chính kiêm đối tác chiến lực như: ANZ, IFC, Dragon Capital và REE.

Tương tự các ngân hàng khác, Sacombank cũng cung cấp cho khách các dịch vụ chính như: Huy động vốn, vay vốn, Gởi tiền kết kiệm, Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các dịch vụ thanh toán giữa các ngân hàng… Ngoài ra, ngân hàng còn kinh doanh vàng bạc, thực hiện thanh toán quốc tế, huy động vốn từ nước ngoài và nhiều dịch vụ khác dưới dự cấp phép của ngân hàng nhà nước nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Sacombank cũng rất chú trọng ứng dụng công nghệ trong năm 2017, Sacombank đã tiên phong triển khai công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán QR theo đúng chuẩn quốc tế nhằm hướng tới tối ưu hóa tiện ích, gia tăng tính bảo mật và rút ngắn thời gian thanh toán cho các chủ thẻ và trở thành.

Sự phát triển đổi mới này đã mang về cho Sacombank giải thưởng Ngân … Xem thêm

Read More
Giờ làm việc Techcombank

Cập nhật giờ làm việc Techcombank mới nhất năm 2020

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam và chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng của một số lượng lớn khách hàng. Khi đến ngân hàng giao dịch điều khách hàng quan tâm đầu tiên chính là giờ làm việc Techcombank. Sau đây, Naima.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về lịch làm việc của Techcombank để có thể sắp xếp thời gian và hoàn thành giao dịch nhanh chóng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng.

Techcombank chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng và không ngừng đổi mới đến cho khách hàng như: Dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ vay vốn dưới các hình thức tín chấp và thế chấp cho các cá nhân hay tổ chức, Dịch vụ tiết kiệm và các Dịch vụ ngân hàng điện tử.

Đến nay, sau 27 năm hoạt động Techcombank phát triển rộng khắp cả nước với hơn 300 Chi nhánh/ Phòng giao dịch và đạt được những thành công xuất sắc.

Năm 2018, Techcombank là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, chi phí trên doanh thu, lợi nhuận ròng trên tài sản, và thu nhập hoạt động trung bình trên mỗi cán bộ nhân viên. Năm 20129, Techcombank đã ghi tên mình vào sanh sách ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ tại Châu Á.

Với sự phấn đấu không ngừng và không ngừng phát triển theo phương châm trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng dựa trên nền tảng luôn coi khách hàng làm trọng tâm, Techcombank đã có được sự tin tưởng và tín nhiệm của hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thời gian làm việc hành chính của Techcombank là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trừ các ngày Lễ và Chủ Nhật Theo Quy định của Pháp Luật. Tuy nhiên, tùy mỗi Chi nhánh (CN) và Phòng giao dịch (PGD) sẽ có thời gian mở và đóng cửa có chút khác biệt.

Ngoài ra, điều đặc biệt của Techcombank so với các ngân hàng khác là có rất nhiều Chi … Xem thêm

Read More